Ngày 18/10, một đoạn clip ngắn xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông cởi trần tiến đến đứng xem 2 người đang chơi cờ. 

Sau ít giây, người này bất ngờ vung búa mang theo, giơ thẳng cánh đập liên tiếp vào đầu người ngồi ngay phía trước đối tượng khiến nạn nhân gục tại chỗ, rồi điềm nhiên bỏ đi trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến.

Người đàn ông tiến đến dùng búa đập liên tiếp vào đầu nạn nhân mặc áo đỏ đang chơi cờ

Dữ liệu camera và xác minh của cơ quan chức năng cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 10h38’ ngày 18/10 mới đây. Toàn bộ diễn biến được đăng tải lên mạng xã hội. Hầu hết dân tình vô cùng phẫn nộ trước hành vi táo tợn của người đàn ông này.

Người đàn ông đang chơi cờ thì bị phang hàng chục nhát búa vào đầu

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 18/10. Địa điểm xảy ra sự việc là một cửa hàng gas ở xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

Thông tin vụ việc trên PLO cho hay, đối tượng gây án được xác định là Nguyễn Văn Ngọc (quê quán ở huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn). Ngọc đến xã Hồng Sơn sinh sống từ nhiều năm nay.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn H, (42 tuổi, ngụ xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc). Trước đây khi còn là công an viên ở xã Hồng Sơn, ông H. có giải quyết một vụ việc ghen tuông có liên quan đến Ngọc.

Hiện, công an TP Phan Thiết đã bàn giao Nguyễn Văn Ngọc cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận điều tra về hành vi giết người.