Việt Hương ‘bức xúc’ khi bị Nam Em 'hành hạ' trên sân khấu

Bị đàn em giao thử thách khó, Việt Hương 'thở dốc', chạy quanh sân khấu để hoàn thành phần trình diễn. 

Việt Hương và các đồng nghiệp lao đao vì phải diễn lại tiểu phẩm của Nam Em đề ra

BTC

Nhà sản xuất chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi hé lộ teaser tập 9 với nhiều tình huống hài hước. Đáng chú ý, trong tập này, Việt Hương bất ngờ “mất chức” khi phải nhường lại vai trò “cầm trịch”, sáng tạo tình huống cho Hoa khôi Nam Em.

Nếu như ở vai trò “tiếp chiêu”, người diễn viên phải nhớ được toàn bộ diễn biến trên sân khấu, thì đội “tung chiêu” phải sáng tạo ra đường dây kịch bản hợp lý để toàn bộ người chơi được tham gia.

Việt Hương và đồng đội hoang mang trước tiết mục máu lửa và khó nhằn của đội Nam Em

BTC

Trong vai trò mới, Nam Em gây bất ngờ khi dàn dựng tiểu phẩm ngẫu hứng với nhiều chi tiết hài hước. Để làm khó đội đàn chị, cô đã liên tiếp sáng tạo lời thoại và ngôn ngữ hình thể trong phần trình diễn. Điều này khiến Việt Hương “xanh mặt” khi khó có thể “bắt chước” chính xác nữ diễn viên trong từng phân đoạn.

Việt Hương 'thở dốc' khi phải diễn lại vai của Nam Em
Madison Media

Tiếp nhận thử thách, Việt Hương “chạy đôn chạy đáo” trên sân khấu cùng Hoàng Phi và Lê Dương Bảo Lâm. Cả ba phải "bó tay" trước diễn xuất đa dạng và độ dài của tiểu phẩm mẫu mà Nam Em đưa ra. Trước sự việc, nữ danh hài “bức xúc” than thở khi bị Nam Em “hành hạ”: “Vai diễn không hề có một chút tâm lý, toàn chạy không”.

Nam Em vẫn về chung đội Lê Dương Bảo Lâm, tạo nên nhiều tiếng cười trong chương trình

BTC

Ở diễn biến khác, Nam Em bất ngờ kết hợp cùng Lê Dương Bảo Lâm dù nhiều lần “lệch pha”. Các diễn viên được phen cười nghiêng ngả mỗi khi nam diễn viên “cộc” vì người đẹp quên thoại. Tuy nhiên, bằng lối ứng biến duyên dáng, cả hai đã hoàn thành nhiệm vụ và mang lại những giây phút thư giãn cho người xem. Tập 9 Tiếp chiêu đi chờ chi phát sóng lúc 20 giờ 30, thứ năm ngày 25.11 trên HTV7.