Diễm My 9X, Ngô Thanh Vân, Việt Trinh… tung loạt ảnh thời trang sang trọng

21/06/21 15:14
Diễm My 9X, Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Việt Trinh… tung loạt ảnh thời trang nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ trên các trang mạng xã hội.
0:00 / 0:00
0:00
Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dịch Covid-19 bùng phát, các diễn viên đa phần tuân thủ giãn cách xã hội. Họ giao tiếp với khán giả thông qua các trang cá nhân. Gần đây, nhiều người đẹp tung các loạt ảnh quảng bá thời trang, thu hút sự chú ý của công chúng.

Diễm My 9X đẹp sang trọng

Cô nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ

Diễm My 9X nhắn nhủ người hâm mộ nỗ lực chống dịch

Diễm My 9X tung loạt ảnh khoe vẻ đẹp sang trọng bằng trang phục tông màu trầm, trang điểm đậm kèm chú thích: "Hoa hồng vốn có gai, yêu em đừng có cai!". Kèm theo đó, nữ diễn viên này cũng nhắc nhở người hâm mộ cố gắng giữ gìn sức khỏe, tuân thủ quy định để cùng góp phần chống dịch.

Nhiều người khen Diễm My 9X xinh đẹp, sang trọng, vóc dáng thon thả và có sức hút riêng.

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng tung loạt ảnh thời trang với phong cách đầy cá tính, quảng bá cho thương hiệu Channel. Nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất này viết: "Thì cũng lỡ chốt đơn phe "Mợ cả" rồi nên theo thì theo luôn vậy. Là phụ nữ đôi khi cần sự dứt khoát!". Ngô Thanh Vân đề cập đến phim truyền hình Hàn Quốc "Mine" đang gây sốt gần đây. Phim có nhân vật "Mợ cả" thu hút khán giả với phong cách đầy cá tính.

Ngô Thanh Vân và phong cách cá tính

Ninh Dương Lan Ngọc cũng gây sốt với loạt ảnh thời trang cô vừa tung lên mạng. Nữ diễn viên này lập tức nhận "mưa lời khen" từ công chúng. Lan Ngọc cũng không ngại ngần trêu ghẹo người hâm mộ bằng dòng chú thích: "Đừng nhìn Ngọc lâu. Coi chừng đậm sâu!".

Ninh Dương Lan Ngọc sang trọng trong loạt ảnh

Cô khoe vóc dáng thon thả của mình

Với cách trang điểm khác lạ, Lan Ngọc cũng mang đến hình ảnh mới với công chúng

Nữ diễn viên Việt Trinh cũng góp phần màu sắc cho các loạt ảnh thời trang của các diễn viên mùa dịch bằng loạt ảnh diện đầm hồng duyên dáng. Cô viết: "Lâu lâu đăng màu hồng cho có thêm năng lượng đẹp. Xin lan tỏa năng lượng bình yên này đến với tất cả mọi người!"

Việt Trinh trong đầm hồng

Vẻ đẹp của minh tinh 48 tuổi

Trông cô sang trọng và thu hút

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV