'Bác Ba Phi' Trung Dân vạch trần thủ đoạn giả danh 'con gái nuôi' để lừa tiền

Nghệ sĩ Trung Dân vạch trần thủ đoạn lừa đảo, giả danh 'con nuôi' để lừa tiền của một số cô gái trẻ. Đồng thời, ông cũng phê phán những người đàn ông lớn tuổi, háo sắc khi vướng vào mối quan hệ này.

Chương trình Cười cùng bác Ba Phi trình làng tập 29, phản ánh vấn đề hiện đang nổi cộm trong xã hội: sugar daddy - sugar baby (mối quan hệ “cha nuôi” - “con gái nuôi”). Trong vai một người đàn ông trung niên đã chia tay vợ, Hoàng Phi hào hứng khoe với “bác Ba Phi” Trung Dân về mối quan hệ đặc biệt với một cô gái trẻ.

Dù mang danh “con gái nuôi” nhưng thực chất cô gái trẻ trong tiểu phẩm chỉ lợi dụng Hoàng Phi để có tiền tiêu xài. Về phía ông hàng xóm của “bác Ba Phi”, anh cũng tận dụng mối quan hệ để “lấy tiền đổi tình”, khỏa lấp cuộc sống độc thân buồn chán.

Hoàng Phi bị Trung Dân ‘nhắc nhở’ vì có mối quan hệ bất chính với cô gái trẻ mang danh ‘con nuôi’ trong tiểu phẩm

Chụp màn hình

Trước sự việc, nghệ sĩ Trung Dân đã thẳng thắn lên tiếng nhắc nhở Hoàng Phi. Ông cho biết mình có theo dõi tin tức và hoàn toàn biết được những biến tướng về trào lưu này. Tuy nhiên, đáp lại sự cảnh báo của “bác Ba Phi”, Hoàng Phi vẫn không hề thay đổi suy nghĩ, trái lại còn phản ứng thái quá với hàng xóm và rời đi.

Không yên tâm, Trung Dân đã theo dõi Hoàng Phi và phát hiện sự tình. Tại quán cà phê, cô gái trẻ thẳng thắn đòi “cha nuôi” chu cấp. Sau nhiều lần “thương lượng”, “đại gia nông sản” đã quyết định gửi 20 triệu đồng cho "con gái nuôi" mỗi tháng.

Trung Dân vạch mặt trò lừa đảo của ‘con gái nuôi’ Hoàng Phi

Chụp màn hình

Bất bình trước sự việc, “bác Ba Phi” Trung Dân đã xuất hiện và vạch mặt cô gái trẻ. Trước đó, người này đã lừa sạch tiền của người thân ông để tiêu xài hoang phí sau đó “vứt áo ra đi”. Tại đây, nam diễn viên tranh cãi quyết liệt và quyết làm sáng tỏ sự thật.

Trong tiểu phẩm, ông cũng bức xúc, dứt khoát mời công an vào cuộc để làm rõ hành vi lừa đảo của cô. Nghe tin dữ, cô gái liền “đánh trống lảng” và bỏ trốn.

Lúc này, Hoàng Phi mới “sáng mắt” và nhận ra sự thật. Dù đã bị lừa mất một khoản tiền không nhỏ nhưng anh cảm thấy may mắn vì kịp thời tỉnh ngộ. "Bác Ba Phi" Trung Dân cũng nhắn nhủ anh hàng xóm nên cẩn trọng, tránh vì háo sắc mà vướng vào các mối quan hệ mờ ám khiến “tiền mất tật mang”.